Wednesday, 01/12/2021 - 10:13|

Chuyên đề tổ chuyên môn khối tiểu học

Chiều ngày 11/10/2019, tổ chuyên môn khối tiểu học trường TH&THCS Làng Mười tổ chức sinh hoạt chuyên đề khối lớp 1.

Nhằm trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy học môn Tiếng Việt nói riêng và phương pháp dạy học các môn học nói chung. Qua đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, giảng dạy trong nhà trường. Tạo mối quan hệ thường xuyên trong sinh hoạt và trao đổi chuyên môn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Chiều ngày 11/10/2019, tổ chuyên môn khối tiểu học trường TH&THCS Làng Mười tổ chức sinh hoạt chuyên đề khối lớp 1, môn tiếng Việt do cô giáo Hoàng Thị Thi dạy thể nghiệm.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Vũ Mạnh Đông- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Đông- tổ trưởng chuyên môn; cùng toàn thể các đồng chí giáo viên giảng dạy khối tiểu học.

Năm 2021 : 4.717