Tuesday, 02/03/2021 - 05:20|

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3

Ngày 20/3/2019, Chi đoàn thanh niên trường TH&THCS Làng Mười long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn".

Thực hiện công văn hướng dẫn số 29/HĐĐ của Hội đồng Đội Huyện V/v triển khai Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn".
      Hoà chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm tháng thanh niên, nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của Đoàn trường đã đạt được trong năm qua; Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, Đoàn xã Dân Tiến, Ngày 20/3/2019 Chi đoàn thanh niên trường TH&THCS Làng Mười long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn".

Đến dự với buổi lễ có các vị đại biểu:
      Ông: Vũ Văn Thiện - Hội trưởng Hội phụ huynh HS
      Đc: Lê Văn Tới - Bí thư Đoàn xóm Làng Mười
      Đc: Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
      Và toàn thể các thầy cô giáo, các em HS có mặt đông đủ.
    Chương trình buổi lễ Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gồm các nội dung:

- Văn nghệ chào mừng
     - Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu.
     - Ôn lại lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     - Đại biểu phát biểu.

- Chương trình ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn" ngoài thi văn nghệ và trang trí mâm ngũ quả, thiếu niên nhi đồng viết thư gửi các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ và các bạn nhỏ đang sinh sống trên quần đảo Trường Sa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua sự thể hiện của các đồng chí Đoàn viên chi đoàn nhà trường.

Nghi lễ chào cờ

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Lê Văn Duyệt tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình làm việc.

"Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện".

Trong không khí trang nghiêm, đầy tự hào, toàn thể buổi lễ được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt- Bí thư chi đoàn trường ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp theo là chương trình ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" liên đội đã lên kế hoạch tổ chức hội thi " Văn nghệ và trang trí mâm ngũ quả với chủ đề " Hướng về đảo xa".
Hội thi đã thu hút các em nhi đồng, đội viên tham gia tích cực.
     Phần thi văn nghệ của các đội:

Phần thi văn nghệ

Phần thi Trang trí mâm ngũ quả chủ đề "Hướng về đảo xa"

Liên đội cũng phát động khuyến khích các bạn thiếu niên nhi đồng viết thư gửi các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ, các bạn nhỏ đang sinh sống trên quần đảo Trường Sa.

Qua chương trình ngày hội, các em hiểu thêm về truyền thống của cha anh, không ngừng phấn đấu học tập, để trở thành con ngoan trò giỏi; xứng đáng là người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ thành công tốt đẹp.

Năm 2021 : 599