Wednesday, 01/12/2021 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Làng Mười

LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LHPN VIỆT NAM 20/10

Ngày 19/10/2019, công đoàn trường TH&THCS Làng Mười long trọng tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trải qua mọi thời đại: từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đến xã hội hiện đại hôm nay, phụ nữ Việt Nam luôn giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2019, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 89 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/10/2019, công đoàn trường TH&THCS Làng Mười long trọng tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019.

Dự buổi lễ có các đồng chí: 

- Đồng chí: Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Trần Văn Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí: Nguyễn Minh Giang - Chủ tịch công đoàn trường

- Buổi lễ có sự hiện diện của 11 đồng chí nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đại biểu là nam giới trong cơ quan.

Đ/c Nguyễn Minh Giang - Chủ tịch công đoàn, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Phụ nữ Việt Nam xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Để tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc và tôn vinh các thế hệ phụ nữ Việt Nam, thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Kiểm ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Đ/c Nguyễn Văn Kiểm - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn, ôn lại lịch sử ngày 20/10

Tiếp nối truyền thống của phụ nữ Việt Nam ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’ các chị em phụ nữ nhà trường đang ra sức vun đắp phong trào, hăng hái thi đua đóng góp phần quan trọng cho sự phát triển của gia đình, nhà trường và xã hội. Để tôn vinh các chị em trong cơ quan, đồng chí Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chị em.

Đ/c Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ với các chị em cơ quan

 

Các đ/c trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn tặng hoa các chị em

 

Đ/c Nguyễn Minh Giang - Chủ tịch công đoàn, bế mạc buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 7
Năm 2021 : 4.717